Giới thiệu AVi Việt Nam (Agriculture VietNam)

AVi.org.vn  (AVi Việt Nam tên viết tắt của Agriculture VietNam) là nơi chia sẻ những kiến thức nông nghiệp cho người Việt. Với tinh thần “Nông nghiệp sạch cho cuộc sống xanh”, mọi kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đều hướng người đọc có cái nhìn khác về nông nghiệp, tránh xa thực phẩm bẩn, kém chất lượng, ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng.

Đến với AVi.org.vn (AVi Việt Nam) mọi người sẽ được cung cấp đầy đủ những kỹ thuật nông nghiệp cả về trồng trọt và chăn nuôi để nâng cao năng suất cây trồng cũng như vật nuôi nhằm cải thiện đời sống. Nông nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nó còn là ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình Việt.

Lý do hình thành AVi Việt Nam

Đứng trước vấn nạn về vệ sinh an toàn thực phẩm, người tiêu dùng đang rất lo lắng khi mua thực phẩm trên thị trường. Không dùng thì không được, mà dùng thì hại sức khỏe. Nhiều người coi trọng đồng tiền hơn sức khỏe cộng đồng. Ngày càng nhiều hành động sử dụng hóa chất độc hại vào thực phẩm rồi bày bán tràn lan. Một phần cũng do họ chưa biết các kỹ thuật trồng, thu hoạch cũng như bảo quản thực phẩm sao cho tối ưu và an toàn nhất. AVi.org.vn sẽ là nơi tổng hợp, chia sẽ những kỹ thuật bạn cần.

Xuất phát từ những trăn trở làm sao mọi người có thực phẩm sạch để sử dụng, các phương pháp tự trồng, tự nuôi tại nhà cung cấp đầy đủ, chi tiết cách thức chuẩn bị cho đến thực hiện. Ngay cả bạn là ai đi nữa, chỉ cần đọc và làm theo hướng dẫn, chắc chắn sẽ thành công.

Ngoài ra, “cuộc sống xanh” còn cần những điểm nhấn trang trí không gian thêm sinh động. Do đó, ngoài những kiến thức nhằm tăng gia sản xuất thì chúng tôi còn cung cấp những thông tin hướng dẫn trồng và chăm sóc cây cảnh hay thú cưng,… Hy vọng góp phần làm phong phú hơn cuộc sống của bạn.

Sứ mệnh và trách nhiệm của AVi Việt Nam

AVi.org.vn được xây dựng dưới hình thức một trang hướng dẫn nông nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là nơi cung cấp đầy đủ, chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu nhất về các thông tin nông nghiệp. Với những chuyên mục chính: Cây ngắn ngày (rau, củ, quả), cây lâu năm, trồng nấm, trồng hoa, chăn nuôi (gia súc, gia cầm, thủy sản), sinh vật cảnh và cả vật tư nông nghiệp. Hy vọng sẽ là điểm đến cho tất cả mọi người khi cần tra cứu, tham khảo bất cứ thông tin gì liên quan đến nông nghiệp.

Đội ngũ biên tập viên của AVi Việt Nam luôn nỗ lực cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất và dễ hiểu nhất qua mỗi bài viết. Mục đích cuối cùng là cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng đến mọi người khi có nhu cầu tìm hiểu về nông nghiệp.

Tất cả những thông tin đăng tải lên website đều được kiểm chứng thực tế và có nghiên cứu chuyên môn để đảm bảo chính xác và phù hợp với người Việt Nam nhất.

Sứ mệnh lớn lao của AVi.org.vn là hướng dẫn cách triển khai mô hình nông nghiệp một cách tiết kiệm, năng suất mà vẫn đảm bảo “sạch”. Để làm được điều này, đội ngũ biên tập nội dung của chúng tôi đã phải tìm kiếm, xác thực, tổng hợp và chia sẻ một cách đơn giản dễ hiểu cho tất cả mọi người khi cần thông tin liên quan.

Cam kết của AVi Việt Nam

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thông tin nông nghiệp một cách chính xác và chất lượng nhất được kiểm tra bởi đội ngũ có trình độ chuyên môn. Giới thiệu những vật tư nông nghiệp liên quan cũng như các giải pháp phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng cũng như vật nuôi.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ quý độc giả với cái tâm. Đồng thời, luôn đặt tiêu chí “nông nghiệp sạch cho cuộc sống xanh” lên hàng đầu.

Các biên tập viên luôn được đào tạo nâng cao trình độ để mang lại cho bạn đọc những thông tin, tư vấn có giá trị nhất.

AVi.org.vn là trang blog nông nghiệp không quảng cáo cho bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào. Đảm bảo cung cấp thông tin nông nghiệp chính xác, khách quan nhất.

Các thành tựu AVi Việt Nam đã đạt được

Mặc dù mới ra mắt các chuyên mục về chủ đề nông nghiệp, nhưng AVi.org.vn đã may mắn được quý độc giả yêu quý. Đồng thời, các nội dung được cung cấp trên website cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được rất nhiều nông dân cũng như số đông mọi người trên cả nước tin tưởng. Đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra các nội dung chuyên sâu, chất lượng để phục vụ người dùng.

Xin cảm ơn sự yêu mến của quý độc giả đã theo dõi và ủng hộ website AVi.org.vn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, sứ mệnh và định hướng rõ ràng cùng sự ủng hộ của quý người dùng, chúng tôi sẽ kết nối được một cộng đồng lớn mạnh trong chia sẻ thông tin về lĩnh vực nông nghiệp nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các thông tin chúng tôi cung cấp trên AVi.org.vn chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề sức khỏe của cây trồng vật nuôi, quý độc giả nên liên hệ với các trung tâm bảo vệ thực vật, các cơ sở thú y hoặc trung tâm khuyến nông để được tư vấn, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với tình trạng thực tế chăn nuôi trồng trọt của các bạn.

Liên hệ AVi Việt Nam

AVi Việt Nam
Địa chỉ: 184/8/2A Đường TL41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0932720908
Email: [email protected]
Website: https://avi.org.vn