12 Quán ăn cực chất cho hội những người nghiền bò viên

0
1036

1. Bò viên khổng lồ

Bò viên khổng lồ 30k/1 viên nhen, ăn không cũng được còn ai muốn no hơn ăn kèm với mì tôm thì 35k/1 tô. Trong cục bò viên có nhiều thứ lắm nào là bò viên nhỏ, thanh cua,tôm, trứng cút, trứng muối. Nước lèo mùi thơm thơm , ăn vừa miệng, mua mang về hay ngồi lại ăn cũng được. Ngoài món bò viên chỗ này còn bán nhiều đồ ăn vặt khác nữa như phá lấu, cá viên chiên các loại v..vv

2. Bánh canh bò viên

Quán này chỉ bán vào buổi chiều, và đã bán lâu năm rồi. Quán vĩa hè, bình dân nhưng ăn khá ngon. Cục bò viên to chà bá lửa, thánh nào ghiền bò viên vào gọi một cục bò viên to ăn là bao đã luôn nha.

3. Bún Bò Viên

4. Hủ tiếu bò viên – Chú Tư Già

Hủ tiếu bò viên của quán Chú Tư Già ăn là mê ly luôn, nước dùng thơm, bò viên có gân bò tự nhiên nên ăn giòn sựt sựt khá ngon. Tô bình thường là 40k/ 1 tô, tô đặc biệt là 50k/ 1 tô. Giá hơi cao nhưng bù lại chất lượng rất tốt nhé.

5. Cháo huyết Bò Viên – Tám Hói

Quán vỉa hè nhưng khách khá đông, hết lượt này rồi lượt khác ra vào. Hạt cháo mềm, thơm. Đặc điểm của quán đương nhiên là bò viên. Bò viên ở đây to, ăn dai, mùi bò đậm đà. Nước tương chấm ở đây cũng được đánh giá là ngon. Trởi hơi lành lạnh mà ăn tô Cháo nóng hổi thì đã phải biết.

6. Mì bò viên – Thái Phiên

Quán này nằm ở ngã 3 Hồng Bàng và Thái Phiên, quán ngay góc bên phải luôn. Quán bán cũng lâu đời rồi. Bò viên ở đây ăn ngon, trong bò viên có trộn gân bò nữa nên ăn giòn giòn đã miệng. Một tô giá 30k, tương xứng với chất lượng.
7. Hủ tiếu bò viên Đoàn Thị Điểm

Quán vị trí cũng dễ tìm, từ ngã tư Phú Nhuận đi Phan Đăng Lưu, rẽ Đoàn Thi Điểm là thấy liền. Quán này đã có lâu đời và khá nổi tiếng. Quán nhỏ nhưng lúc nào cũng kín bàn, đông khách. Nước lèo ở đây đậm đà và ngon. Bò viên theo đánh giá của user thì ăn ngon và hấp dẫn. Nhân viên ở đây rất nhanh nhẹn, tuy rất đông khách nhưng cũng ko đợi quá lâu. Một tô hủ tiếu bò viên giá 40k.

8. Phở Lâm

Phở ở đây nấu theo kiểu người Hoa, có phở/ mì, bò viên, đậu hũ. Muốn ăn thêm bò viên thì Các bạn gọi thêm 1 chén bò viên chấm với tương đen và sa tế, ăn ngon bá cháy.

9. Bò viên Lý Chính Thắng

Quán không gian thoáng và sạch sẽ, nhân viên phụ cũng nhanh nhẹn, 35k cho một tô hủ tíu bò viên. Bò viên ở đây là loại viên nhỏ, thịt bò viên dai, được làm từ thịt bò tươi nên có độ ngọt vừa phải, khi ăn có cảm giác giòn sần sật rất ngon miệng chấm thêm một ít tương vị ngọt của thịt được hòa với vị cay của tương làm món ăn thêm đậm đà và ngon miệng.

10. Phở bò viên – Vĩnh Viễn

Quán có không gian hơi hẹp nhưng khách ra vô nườm nượp. Sợi phở ở đây khá lạ, nhìn không giống sợi phở bình thường. Bò viên cục bự, ăn dai dai sựt sựt. Hủ tiếu thập cẩm 50k/ 1 tô. Giá hơi chát.

11. Hủ tiếu bò viên – Nguyễn Thiện Thuật

Hủ tiếu ở đây bán được hơn 40 năm. Hủ tiếu dai, mềm, đặc biệt chính là ở nước lèo và bò viên. Nước lèo được hầm từ xương nguyên chất vì nước rất trong, thanh, không sử dụng bột ngọt. Phần bò viên cắn miếng giòn giòn, dai dai, thơm nức mùi bò. Có 2 loại bò viên là bò viên gân và bò viên nạc. Một phần 45k, cũng vừa ăn thôi, tô nhỏ chứ không to, nhưng với nguyên liệu chất lượng như vậy thì giá cả này cũng hợp lý.

12. Hủ tiếu bò viên – Cầu Trần Khánh Dư

Quán bán từ chiều đến tối,nếu đi từ hướng Trần Quang Khải quẹo vào Trần Khắc Chân thì quán nằm bên trái,từ chỗ bánh canh cua chạy lên xíu là đến. Quán vỉa hè nhưng được cái sạch sẽ, giá tô hủ tiếu bò viên bình thường là 30k, còn thập cẩm là 35k. Quán được đánh giá là có nước lèo ngon và không có nhiều bột ngọt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here